• youtube
  • facebook

Giới trẻ lại được dịp “rần rần“ vì phát hiện ra cổng trời ở Vũng Tàu, view bãi biển đẹp xuất thần

Hóa ra lâu nay Vũng Tàu vẫn giấu riêng cho mình một cổng trời bí ẩn đẹp ảo diệu mà đến tận bây giờ mới được giới trẻ phát hiện ra. Khung cảnh hoang sơ, biển tựa núi, núi bọc biển đẹp bình dị và trong lành đến say mê.​​​​​​​

Gần đây, Vũng Tàu vừa xuất hiện một cổng trời với view bãi biển siêu đẹp khiến giới trẻ rần rần rủ nhau check in.

Vũng Tàu thực sự chưa bao giờ nhàm chán với sự xuất hiện liên tục của nhiều điểm check in mới – đẹp – chất. Sau đồi con heo, công viên nước Hồ Mây, MILLA Nakedsoul Café… thì giới trẻ lại được dịp “đứng ngồi không yên” với cổng trời view bãi biển đẹp xuất thần vừa xuất hiện tại đây.

Hóa ra lâu nay Vũng Tàu vẫn giấu riêng cho mình một cổng trời bí ẩn đẹp ảo diệu mà đến tận bây giờ mới được giới trẻ phát hiện ra. Khung cảnh hoang sơ, biển tựa núi, núi bọc biển đẹp bình dị và trong lành đến say mê.

 

Nguồn: @minhth._.y

Nguồn: @tuenhi.230

Nguồn: @joe_brooklyn96

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

Nguồn: @minmintute

Cổng trời này tọa lạc ngay Mũi Nghinh Phong xinh đẹp của Vũng Tàu. Tuy mới xuất hiện không lâu nhưng nơi đây lại thu hút đông đảo tín đồ sống ảo đến tham quan và check in. Bạn sẽ thấy Vũng Tàu thực sự chưa bao giờ ngừng vận động mà luôn âm thầm tạo ra những điều thú vị và bất ngờ như thế.

Nguồn: @shi.213

Nguồn: @nbtieuni95

Nguồn: @uyennhi899

Nguồn: @linhlinh1205

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Đứng trước muôn trùng biển khơi và mây núi, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt, ngửng mặt đón lấy làn gió vô ưu của thành phố biển. Cái hoang sơ bí ẩn của cảnh sắc nơi đây thật khiến con người ta phải “chết mê chết mệt”. Không những thế, gam màu vàng của cổng trời làm một nét chấm phá thi vị giữa màu xanh ngát của bầu trời và biển cả tạo nên một nguồn cảm hứng dạt dào cho các tay máy nghiệp dư.
 

Nguồn: @ba_gia_yamaha

Nguồn: @little.sanho

Nguồn: @anh_nguyett

Nguồn: @duongtrucmai

Ngoài ra, khu vực cổng trời còn có nhiều background tuyệt đẹp cho bạn tha hồ sống ảo. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn cắm trại, tắm biển, mở tiệc BBQ hay tổ chức các trò chơi vui nhộn cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Nguồn: @nicky.taiyo

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Nguồn: @ocmit_____95

Nguồn: @jieun951004

Nguồn: @an.hy_wind

Nguồn: @minblue97

 

Nguồn: Địa điểm ăn uống Sài Gòn

Nếu không muốn lặn lội đi cổng trời Đà Lạt thì bạn có thể phóng xe đi ngay Vũng Tàu nhé! Vừa được ngắm cảnh, check in, vừa được trải nghiệm nhiều trò vui cùng hội “cạ cứng” thì sao không đi!

create

KIM THOA - ĐOÀN DUNG / thethaovanhoa.vn