• youtube
  • facebook

K-ICM tậu xe sang giữa ồn ào với Jack

Hình ảnh lễ nhận xe của K-ICM đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nhà sản xuất 9X tiếp tục vấp phải những ý kiến trái chiều.

Ngày 2/2, K-ICM có mặt tại một showroom tại TP.HCM để nhận xe Mercedes. Tuy nhiên, nhà sản xuất 9X không chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.

Hình ảnh K-ICM bên chiếc xe sang đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Giữa lúc lùm xùm với Jack chưa giải quyết xong, K-ICM tiếp tục vướng phải những ý kiến trái chiều. Người hâm mộ Jack tỏ ra không hài lòng khi cho rằng K-ICM luôn được ưu ái hơn Jack. Theo nguồn tin từ cộng đồng fan, giọng ca Sóng gió đang sở hữu chiếc xe hơi trả góp. Chiếc xe này Jack mua khi còn làm việc ở công ty ICM.

K-ICM sắm xe hơi ngay sau Tết Nguyên đán. Ảnh: X.Hoàn.

K-ICM sắm xe hơi ngay sau Tết Nguyên đán. Ảnh: X.Hoàn.

Trước đó, từ khi mới n.ổ ra tran h chấ p giữa Jack và công ty, cư dân mạng đã đồn đoán thông tin K-ICM tậu xe sang. Song nhà sản xuất sinh năm 1999 chưa từng lên tiếng chuyện này.

Cách đây vài ngày, K-ICM cũng úp mở thông tin chuẩn bị đi học ở nước ngoài trong năm 2020. Anh chia sẻ trên Zing.vn: “Tôi đang nghỉ Tết và chuẩn bị trở lại với công việc. Những dự định sắp tới, tôi sẽ công bố chính thức sau”.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Kêu gọi tiêu thụ thủy sản cho người dân vùng bị giải tỏa
Bà Rịa - Vũng Tàu ‘siết’ chặt tình trạng tự ý phân lô, tách thửa

Đến nay, lùm xùm giữa Jack với công ty quản lý vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack tạm thời không hoạt động Facebook và cũng chưa đi diễn trở lại. Sau hơn một tháng ầm ĩ, cả hai đều chưa một lần thẳng thắn nói về mối qua.n h.ệ rạn nứt cũng như những mâu thuẫn, bấ.t đồng trong quá trình hợp tác.

Lần đầu tiên bà Tạ Hà, mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM, lên tiếng về mâ.u thuẫ.n với Jack là dịp trước Tết Nguyên đán Canh Tý. Bà khẳng định Jack và K-ICM khó có thể tiếp tục đi chung một con đường.

"Để cho sự việc diễn ra ầm ĩ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc", bà nói

Mẹ nuôi của K-ICM nhấn mạnh: “Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng”.

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

Mới đây, khi bị cộng đồng mạng "tấ n côn g" trang cá nhân, bà Tạ Hà lên tiếng đáp trả. Bà ngầm khẳng định phía công ty không sai trong chuyện xung đột với nam ca sĩ gốc Bến Tre: "Có ba thứ không thể nào che giấu được, đó là mặt trời, mặt trăng, và sự thật. Một năm bạn giấu được, nhưng 10 năm khó đấy. Im lặng không phải họ sai, mà họ đang cho đối phương cơ hội".

https://news.zing.vn/k-icm-tau-xe-sang-giua-on-ao-voi-jack-post1042271.html

create

Phương Ly / news.zing.vn

Short URL: http://vungtau.tintuc.vn/viewID/623312