• youtube
  • facebook

Tranh cãi về bố Sơn, khán giả Về Nhà Đi Con phát hiện ra liên kết đặc biệt của vũ trụ VTV

Khi thắc mắc rằng không biết bố Sơn đã làm gì để nuôi ba đứa con gái ăn học, một khán giả của Về Nhà Đi Con đã được mọi người 'thông não' với giả thuyết cực chất từ Người Phán Xử.

Trong thời gian chờ đợi các tập tiếp theo của phim Về Nhà Đi Con phát sóng, một khán giả đã tò mò không biết rằng bố Sơn (NSƯT Trung Anh) sống bằng nghề gì để có thể đủ tiền nuôi ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) – Thư (Bảo Thanh) – Dương (Bảo Hân). Ngay lập tức, bài đăng nhận lại rất nhiều bình luận. Điều thú vị nằm ở chỗ, thay vì giải đáp cho thắc mắc thì các khán giả lại đưa ra giả thuyết được kết nối rất hợp lý giữa các bộ phim của Vũ trụ phim ảnh VTV.

Bài đăng của một khán giả trong group Về Nhà Đi Con

Bài đăng của một khán giả trong group Về Nhà Đi Con

Phần lớn khán giả đều cho rằng với khoản lương hưu kếch xù nhận được từ Phan Thị (phim Người Phán Xử), bố Sơn có ăn cả đời cũng không hết. Đồng thời giờ đây, khi ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã hoàn lương, ông mở Luật Giang thay thế cho Phan Thị, cho nên có thể bố Sơn cũng giữ một vị trí bí mật nào đó tại đây.

Tuy nhiên, đó chỉ là những bình luận vui đùa, nhằm trêu "chủ thớt". Những fan cứng của Về Nhà Đi Con đã chỉ ra công việc thực sự của bố Sơn – điều đã được bộ phim nhắc tới từ tập 21.

Cụ thể, khi Thư bị đội quản lý thị trường tịch thu hàng, cô đã cầu cứu bố. Ông Sơn đã vận dụng mọi mối quan hệ nhưng không giúp được con. Ông cay đắng trả lời "Cả đời bố làm cái anh lái xe, sau này về buôn bán, sửa chữa đồ điện lặt vặt nên chẳng quen biết ai cả. Cho nên các con gặp chuyện gì, bố cũng không thể giúp được".

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Ông Sơn gọi điện nhờ người giúp đỡ con

Ông Sơn gọi điện nhờ người giúp đỡ con

Và rồi ông cay đắng thú nhận mình chẳng giúp gì được các con cả

Và rồi ông cay đắng thú nhận mình chẳng giúp gì được các con cả

Mặt khác, ngay cửa nhà ông Sơn cũng đã có một tấm biển thông báo nhận sửa chữa đồ điện.

Tấm biển sửa chữa điện được ông Sơn treo ngay góc tường nhà mình

Tấm biển sửa chữa điện được ông Sơn treo ngay góc tường nhà mình

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Ngoài ra, một giả thuyết hợp lý khác cũng được đưa ra, đó là cả ba chị em hiện giờ đều đã lớn, chẳng lẽ họ lại để bố làm lụng vất vả để nuôi họ hay sao?

Xét cho cùng, Về Nhà Đi Con thực sự là một bộ phim hấp dẫn, khiến cho các khán giả yêu quý có thể nhớ được từng câu thoại của nó dù cho các chi tiết đã cách nhau khoảng 60 tập.

Bộ phim tiếp tục được phát sóng vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

create

BẢO ANH / helino