• youtube
  • facebook

Về nhà đi con: Chưa kịp vui mừng vì nước mắt Nhã rơi, khán giả lại xôn xao hỏi nhau ‘Hay chỉ là nước muối?‘

'Nước muối nhỏ mắt đấy, nước mắt thật chảy thẳng cơ' - một khán giả phân tích.

Các nhân vật trong Về nhà đi con thường có những điểm đáng thương và đáng ghét riêng, nhân vật Nhã 'tiểu tam' (Quỳnh Nga) cũng vậy. Nhã đáng ghét vì đã dùng mọi thủ đoạn chen chân vào cuộc hôn nhân của Vũ - Thư, hại Vũ đến nguy cơ phá sản, nhưng Nhã cũng đáng thương bởi cô vì yêu mà sinh hận. Trong khi Vũ còn không nhận ra Nhã là ai thì suốt quãng tuổi thanh xuân của mình, Nhã ôm một mối tình và mối hận với Vũ.

Vì thế, nhân vật Nhã đã có không ít phân cảnh thể hiện sự uất ức, đau khổ của mình khiến khán giả phần nào cảm thông cho cô. Tuy nhiên, trong những phút tưởng như Nhã yếu lòng nhất, khán giả chờ một giọt nước mắt của cô mà không thấy. Thay vào đó, người xem chỉ được chứng kiến vẻ mặt nhăn nhó khổ sở của 'tiểu tam' này. Điều này phần nào khiến khán bị 'tụt mood'.

Đáp lại sự mong mỏi của khán giả, nước mắt Nhã đã rơi trong trailer tập 76 - tập phim sẽ lên sóng tối nay (30/07). Ở một phân cảnh, Vũ thẳng thừng tuyên bố với Nhã rằng 'Sau tất cả những gì xảy ra, và cho đến bây giờ mà cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô'.

Trước những lời không thể phũ hơn của Vũ, Nhã thực sự đã không kìm được nước mắt.

Nước mắt Nhã rơi như tuôn

Nước mắt Nhã rơi như tuôn

Còn bạn, bạn thấy nước mắt của Nhã có giống nước mắt thật không?

Còn bạn, bạn thấy nước mắt của Nhã có giống nước mắt thật không?

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”
create

Song Ngư / Baodatviet.vn