• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Khải quay lại với Huệ sau khi ra tù?

Hình ảnh rò rỉ mới đây của 'Về nhà đi con' với cảnh Khải ôm Huệ khiến dân tình được phen 'đứng ngồi không yên'.

Về nhà đi con đã đi đến tập 71, chỉ còn 15 tập nữa là sẽ kết thúc, và bộ phim vẫn đang tiếp tục lôi cuốn khán giả với nhứng tình huống cao trào, bất ngờ, khó đoán.

Trong khi đang tập trung với câu chuyện hợp đồng hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) bị vỡ lở, thì trailer tập 72 đã 'đánh úp' người xem bằng tình tiết liên quan tới Khải (Trọng Hùng). Cụ thể, Khải chính thức ra tù và tới dự lễ khai trương quán trà bánh của Huệ (Thu Quỳnh).

Khải ra tù và lặng lẽ tới dự khai trương quán trà của Huệ

Khải ra tù và lặng lẽ tới dự khai trương quán trà của Huệ

Màn 'comeback' của Khải khiến ai nấy ngã ngửa bởi người xem cứ ngỡ nhân vật này đã kết thúc đất diễn. Hôn nhân của Khải và Huệ cũng đã kết thúc, vậy Khải quay lại có mục đích gì? Khó có thể thay biên kịch trả lời câu hỏi này, nhưng nhiều khán giả vẫn tự biên rằng Khải ra tù để rước Nhã (Quỳnh Nga) - cô 'tiểu tam' đáng ghét trong cuộc hôn nhân của Vũ - Thư đi. Vì cặp Khải - Nhã 'xứng đôi vừa lứa' quá mà, kẻ thì vũ phu, cờ bạc, kẻ thì thích cặp kè với chồng người.

Quốc chứng kiến Huệ và chồng cũ ôm nhau.

Quốc chứng kiến Huệ và chồng cũ ôm nhau.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Chưa hết, hình ảnh hậu trường gần đây tiếp tục được đăng trên một trang fanpage Về nhà đi con cho thấy Khải và Huệ vẫn còn chưa dứt duyên, hết nợ. Trong hình ảnh, Khải và Huệ ôm lấy nhau, vẻ mặt Khải thì đầy ăn năn, tất nhiên là... hiền lành hơn trước.

'Hai người vui biết bao nhiêu, một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn', đúng lúc này, một người đàn ông được cho là Quốc (Tuấn Tú) - người đang theo đuổi Huệ chứng kiến. Quốc hẳn không khỏi tan nát cõi lõng.

Khán giả hoang mang về cái kết của phim.

Khán giả hoang mang về cái kết của phim.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Tuấn Tú - nam diễn viên thủ vai Quốc từng chia sẻ, nhân vật của mình sắp tới sẽ chịu nhiều đau khổ. Phải chăng tác nhân chính mang đến đau khổ cho Quốc không ai khác chính là Khải?Về phía khán giả, nhiều người lo lắng cho cái kết của phim lầ Khải và Huệ sẽ tái hợp. Tuy nhiên, cũng có khán giả bình tĩnh hơn, cho rằng cái ôm của Huệ và Khải chỉ là cái ôm tình bạn.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Thực hư câu chuyện tình Khải - Huệ - Quốc sẽ diễn biến thế nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1 để có câu trả lời.

<iframe width="300" height="250" src="https://videofb.tintuc.vn/video.php?video=40f19a3d9ac281ed8f94c55c96de9bb0"></iframe>

 

create

Daisy / Baodatviet.vn