• youtube
  • facebook

Sốt xình xịch điểm đến vườn hoa ‘lavender’ tím ngát, đẹp như cổ tích ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Vườn hoa tím này đang đốn tim giới trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu và những người yêu mảnh đất biển này.

Những ngày này, mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh những luống hoa tím ngát trải dải đẹp như miền cổ tích. Ảnh: PEPPERMINT HOUSE - Homestay Vung Tau.

Với những bức ảnh check-in đẹp ngẩn ngơ tại đây khiến dân tình phát sốt và ngay lập tức truy lùng địa điểm này để có những hình ảnh ngàn like. Ảnh: Vnexpress.

Được biết, vườn hoa “lavender” này là vườn hoa thạch thảo của tư nhân thuộc phường Phước Hưng, TP Bà Rịa. Ảnh: PEPPERMINT HOUSE - Homestay Vung Tau.

Những luống hoa thạch thảo được trồng ngay ngắn từng luống với sắc tím lung linh khiến ai cũng nghĩ ngay tới vườn hoa lavender ở nước Pháp lãng mạn. Ảnh: @mynguyen2609.

Để có được những khoảnh khắc ảo diệu như ảnh nhà ngườu ta, bạn hãy nhanh chân tìm đến vườn hoa này nhé. Ảnh: Lê Nguyên.

Hướng dẫn đường đi: Đến cổng chào thành phố Bà Rịa, rẽ trái đường 27/4, đến cuối đường gặp vòng xoay nhà máy nước sông Dinh, bạn rẽ phải 400m là sẽ đến được vườn hoa thạch thảo. Ảnh: PEPPERMINT HOUSE - Homestay Vung Tau. Ảnh: Lê Nguyên.

Khung giờ để có được bộ ảnh đẹp đó là vào 8 giờ sáng hoặc 3 giờ chiều. Giá vào chụp hình vườn hoa là 25K/người, còn chụp hình cưới là 100K/người. Ảnh: Cachi Studio. 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online