• youtube
  • facebook

Lời khai của nữ quản lý và bảo vệ cơ sở Spa Lily tổ chức bán d.âm cho khách ngoại quốc ở Sài Gòn

Nữ quản lý và bảo vệ của cơ sở Spa Lily khai nhận tổ chức để các nữ nhân viên của tiệm bán d.âm cho khách Tây với giá là 1.2 triệu đồng/lượt/người. Đáng nói là cơ sở chỉ tiếp khách ngoại quốc như khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản..., không tiếp khách Việt Nam.

Ngày 11/1, liên quan đến vụ "Nữ nhân viên spa bán d.âm cho khách nước ngoài ở phòng VIP với giá 1,2 triệu đồng/lượt tại Sài Gòn", thông tin mới nhất từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết đã khởi tố b.ắt tạm g.iam Nguyễn Thị Trúc (hay gọi là Kim, SN 1993, ngụ tỉnh Long An, trú quận 7) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1990, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 7) về hành vi "tổ chức hoạt động mại d.âm".

Bảo vệ cùng nữ quản lý của Spa Lily bị b.ắt giam. Ảnh: M.T

Bảo vệ cùng nữ quản lý của Spa Lily bị b.ắt giam. Ảnh: M.T

Tại cơ quan công an, cả 2 thừa nhận hành vi phạm t.ội của mình. Theo đó, khoảng tháng 12/2017, Trúc được chủ cơ sở massage Lily thuê làm quản lý với mức lương là gần 10 triệu đồng/tháng.

Sau đó, Trúc đảm nhận nhiệm vụ tuyển đào và bố trí phòng nếu khách chọn được người ưng ý và nếu muốn đi “tới bến” ngay tại chỗ.

Theo mức giá quy định là 1.2 triệu đồng/người/lượt, Trúc thu 300 ngàn đồng và nhân viên giữ 900 ngàn đồng.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Ngoài ra, các tiếp viên nữ còn phải đóng các khoản tiền khác theo tháng cho chủ tiệm với mức khoảng 900.000 đồng/tháng. Cơ sở do Trúc quản lý có gần 20 nữ nhân viên, tuổi từ 18 tới 25 và Trúc tự đi tuyển “hàng” trực tiếp.

Spa Lily nơi chỉ phục vụ bán d.âm cho khách ngoại quốc. Ảnh: M.T

Spa Lily nơi chỉ phục vụ bán d.âm cho khách ngoại quốc. Ảnh: M.T

Khi vào làm các nữ nhân viên sống bằng tiền bán d.âm và không có lương. Để cơ sở mình luôn đông khách và tránh nhàm chán, Trúc thường xuyên tuyển nhân viên, cũng bởi vậy mà cơ sở này được nhiều khách Tây ưng ý vì phục vụ tới bến.

Đáng nói là cơ sở cơ sở Trúc quản lý chỉ tiếp khách ngoại quốc là khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Bản… không tiếp khách Việt Nam.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Giúp sức cho Trúc là Truyền làm nhiệm vụ trông xe, bảo vệ, cảnh giới người lạ, nhằm đề phòng công an hóa trang tấn công bất ngờ. Ngoài ra các phòng ở cơ sở được gắn hệ thống đèn báo động riêng phòng khi bị công an kiểm tra bất ngờ.

Trước đó, đêm 9/1, trinh sát Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội cùng Đội phòng chống mại dâm Công an TPHCM đã tiến hành ập vào Spa Lily nằm ở đường Hưng Gia 3, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại 3 phòng Vip có 3 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách nước ngoài (là người Trung Quốc). Qua làm việc, các cô gái khai khách muốn vui vẻ phải trả thêm 1,2 triệu đồng.

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng tiến hành lập nhiều lỗi vi phạm và đưa các nữ nhân viên và những người có liên quan về trụ sở để làm việc.