• youtube
  • facebook

Vũng Tàu: Yêu cầu đền tiền thuốc cho vợ, nam thanh niên bị nhóm người đâm nhiều nhát

Sự việc xảy ra khiến anh Đề và anh Tâm bị thương nặng phải nằm viện điều trị.

Qua điều tra, ngày 9/12 Công an huyện Long Điền xác minh 3 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích với anh Nguyễn Văn Đê (SN 1988, trú tại huyện Long Điền) và Nguyễn Văn Thành Tâm (SN 1999, trú tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu) là Trần Văn Hiền (SN 1993), Trần Văn Lương (SN 1996) và Nguyễn Trung Thành (SN 1991, cùng trú tại huyện Long Điền). Được biết nhóm đối tượng này đã dùng dao Thái Lan để đâm các nạn nhân, dẫn theo Báo điện tử Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Anh Tâm bị đâm nhiều nhát dao vào người. Ảnh: Nguyễn Long (Thanhnien).

Theo đó như Thanh niên đưa tin từ trước, sự việc xảy ra vào chiều 8/12 tại quán cà phê Châu Thành (ngay vòng xoay Lò Vôi, xã Phước Tỉnh, H.Long Điền). Khi đó anh Nguyễn Văn Đê (SN 1988, trú tại huyện Long Điền) có đến quán để gặp 3 thanh niên để nói chuyện với nhóm này về mâu thuẫn xảy ra trước đó với vợ anh.

Khi anh Đê có hỏi Hiền về việc tại sao lại đánh vợ anh và yêu cầu trả tiền thuốc thang điều trị, Hiền không những không nói gì mà còn cầm ngay một chiếc ly đánh vào miệng anh Đê, sau đó 2 người còn lại đi cùng Hiền là Lương và Thành rút dao đâm anh Đê. Bị đâm một nhát vào mông nên anh Đê đã nhanh chóng bỏ chạy.

Anh Tâm bị đâm nhiều nhát dao vào người. Ảnh: Nguyễn Long (Thanhnien).

Thấy sự việc xảy như vậy, anh Đỗ Thanh Tâm (21 tuổi, ngụ H.Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu) đang uống nước bên cạnh có đến can ngăn thì bị nhóm của Hiền dùng dao đâm nhiều nhát vào người và gục tại chỗ. Sau khi gây án nhóm của Hiền đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Được biết đến ngày 9/12 cả anh Đê và anh Tâm vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Bà Rịa với nhiều vết đâm trên người.

Hiện cơ quan Công an huyện Long Điền vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc và sẽ xử lý theo quy định.

create

Phạm Nụ (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online