• youtube
  • facebook

Loại Thái Lan, HLV Park phát biểu: “Tôi vừa trải qua 3 trận đấu vất vả nhất sự nghiệp“

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý ở cuộc họp báo sau trận hoà 2-2 trước U22 Thái Lan vào tối 5/12 tại SVĐ Binan.

Ông chia sẻ: "Trận đấu với U22 Thái Lan thật khó khăn nhưng kết quả cuối cùng chúng tôi vẫn vào được bán kết. Chúng tôi đã làm tốt ở hiệp 2.

Thế nhưng, cả 3 trận đấu cuối vòng bảng đều khó khăn. Tôi vừa trải qua 3 trận đấu vất vả nhất trong sự nghiệp. Các cầu thủ đã không từ bỏ, không chịu thất bại. Chúng tôi đã làm được và sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa".

Về sai lầm của Văn Toản, HLV Park Hang-seo khẳng định: “Bàn thua đầu là lỗi của cậu ấy. Tuy nhiên, tôi không muốn bình luận gì thêm. Chúng tôi sẽ về xem lại băng hình và phân tích. Còn hiện tại, cả đội đang trong giải đấu. Tôi không nhận xét về cá nhân nào. Thủ môn của tôi biết phải làm gì sau hôm nay. Tôi tôn trọng cậu ấy”. 

 

Ở pha đá phạt đền không thành công của Tấn Sinh, HLV Park Hang-seo cho hay: “Tấn Sinh là cầu thủ sút penalty rất tốt. Tiếc là cậu ấy đã không thực hiện tàhnh công vì lỗi của thủ môn đối phương. Tấn Sinh đã gặp sức ép, vì vậy, tôi đã chỉ định Tiến Linh là người sút lại cho U22 Việt Nam”. 

Về việc U22 Việt Nam thi đấu không tốt trong hiệp 1 ở 3 trận đấu đã qua, HLV người Hàn Quốc nói: “Mỗi trận đấu chúng tôi có một cách tiếp cận khác nhau. Hiệp 1 đội đã tổ chức tốt nhưng các đối thủ luôn rất mạnh mẽ và dồi dào thể lực nên khó khăn. Chúng tôi phải nghĩ đến cầu thủ, xoay vòng để tránh quá tải. Hiệp 1 vì thế rất khó khăn”.

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

 U22 Việt Nam đã giành trận hoà 2-2 trước U22 Thái Lan vào tối 5/12, dẫn đầu bảng B với 13 điểm và sẽ gặp U22 Campuchia tại bán kết SEA Games 30 vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) vào ngày 7/12.