• youtube
  • facebook

Cận cảnh người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường dù có ít nhất 6 người t.ử v.ong khi đứng xem tai nạn vừa xong

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 8 người th.ương v.ong tại quốc lộ 5, thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương, đến nay cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân th.iệt m.ạng.

Theo thông tin ban đầu, tại cùng một địa điểm (Km 63+300) thuộc địa bàn xã Cộng Hòa, Kinh Thành, Hải Dương đã xảy ra 2 vụ tai nạn liên tiếp khiến 6 người tử vong và 2 người bị thương.

Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng 4h10, khi một xe ô tô 16 chỗ đâm phải người qua đường, khiến 1 người chết. Đến khoảng 6h05 cùng ngày, một xe tải hướng Hà Nội- Hải Phòng đâm vào giải phân cách và va vào 7 người đang tập trung tại điểm km63+300 làm chết 5 người và bị thương 2 người.

Có 5 người tử vong khi đứng xem tai nạn giao thông.

Có 5 người tử vong khi đứng xem tai nạn giao thông.

Như vậy, 2 vụ tai nạn xảy ra cùng 1 địa điểm khiến 6 người tử vong, 2 người bị thương. Danh tính 6 người tử vong bao gồm: ông Đào Quang Huấn - người dân xã Cộng Hòa; ông Đào Quang Thuận, sinh năm 1961, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hoà (Kim Thành); ông Trương Minh Khang, sinh năm 1974 ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hòa (Kim Thành); anh Nguyễn Quốc Hoàng, sinh năm 2002 ở thôn Thanh Liên, xã Cộng Hoà (Kim Thành); chị Hoàng Thị Em, sinh năm 1985 ở huyện Mai Sơn (Sơn La); anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1989 ở xã Thanh Hải (Thanh Hà).

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra, làm rõ sự việc. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, tính đến gần 10h sáng nay rất đông người dân vẫn tập trung ở khu vực xảy ra vụ tai nạn để theo dõi vụ việc, do một chiều đường bị cấm nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Dù đã có 5 người tử vong do đứng xem tai nạn giao thông, nhưng sau vụ tai nạn rất nhiều người vẫn tập trung ở vệ đường theo dõi sự việc. Lực lượng công an phải căng sức bảo vệ an toàn giao thông.

Xung quanh nơi xảy ra tai nạn cũng có nhiều người tập trung theo dõi, thậm chí nhiều trường hợp còn đứng gần ngay đường tàu.

Người dân đứng ở khu đường gom bàn tán xôn xao sau khi sự việc xảy ra.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Chiếc ô tô tải đâm vào dải phân cách rồi bị lật đổ sáng nay khiến 7 người thương vong.

Chiếc xe gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng.

Hàng hóa trên xe phần lớn bị bật tung ra ngoài.

Số còn lại được người dân cùng lực lượng chức năng dỡ xuống để cứu hộ những người mắc kẹt.

Chiếc xe tải đổ đè vào nhiều người đang đứng xem tai nạn, khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương và nhiều xe máy bị hư hỏng.

Sau vụ tai nạn một đoạn đường ở quốc lộ 5 bị ùn tắc nghiêm trọng.

create

Lê Phương / khampha.vn