• youtube
  • facebook

Cô gái s.a.y r.ư.ợ.u đến mất kiểm soát, “â.n á.i“ với cột điện khiến người đi đường choáng nặng

Uống quá nhiều r.ư.ợ.u và s.a.y x.ỉ.n đến mức không nhận thức được hành vi của mình, cô gái trẻ đã làm nên chuyện khiến ai chứng kiến cũng sốc nặng.

Ai cũng có lúc đi tụ tập, liên hoan và ăn uống với bạn bè, tuy nhiên việc uống quá nhiều b.i.a r.ư.ợ.u không chỉ gây n.g.u.y h.ạ.i tới sức khỏe, ảnh hưởng tới t.í.n.h m.ạ.n.g khi tham gia giao thông mà còn có thể gây ra những hành động khó hiểu và m.ấ.t kiểm soát. Mới đây, cô cô gái trẻ người Đài Loan đã bị bắt gặp đang "â.n á.i" với cột điện trong lúc s.a.y k.h.ư.ớ.t.

Sự việc xảy ra vào tối 8/10 vừa qua trên một con phố thuộc thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Đoạn c.l.i.p về cô gái này được một CDM tên Chen Yanzuo đăng tải lên một nhóm mxh, nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn. Anh Chen Yanzuo là người chứng kiến sự việc này, đã quay lại c.l.i.p rồi đăng lên m.ạ.n.g kèm theo dòng nội dung m.ỉ.a mai: "Trước khi ra ngoài xã hội, cần phải có những kỹ năng cơ bản. Siêng năng thực hành được như thế này là tốt nhất".

Trong đoạn c.l.i.p chỉ dài khoảng 14 giây, một cô gái trẻ mặc áo hoa và chân váy đen, đi chân trần, đang ngồi bên vỉa hè sát lòng đường trong tình trạng s.a.y k.h.ư.ớ.t. Do gần đó có một quán b.a.r nên mọi người đều suy đoán rằng cô gái này vừa đi u.ố.n.g r.ư.ợ.u với bạn bè tại đó và trở ra trong tình trạng s.a.y x.ỉ.n nhưng lại không có ai bên cạnh giúp đỡ.

Không chỉ đi lại lảo đảo, nói những lời mà không ai hiểu được, mà cô gái này còn có loạt hành động vô cùng nhức mắt. Cô đột nhiên ôm lấy cột điện bên đường, sau đó ngồi xuống đất rồi có t.ư t.h.ế như đang làm "c.h.u.y.ệ.n ấ.y". Có lẽ do quá s.a.y, cô gái đã hành động trong vô thức và k.h.ô.n.g k.i.ể.m s.o.á.t được bản thân, tưởng tượng rằng mình đang ở trong phòng cùng với bạn trai.

Tất nhiên, những hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường. Ai ai cũng ngoái lại nhìn cô gái bằng ánh mắt e dè, choáng váng và khó hiểu, kèm theo sự k.h.ó c.h.ị.u và p.h.ẫ.n n.ộ khi phải chứng kiến hình ảnh đáng x.ấ.u h.ổ, p.h.ả.n c.ả.m và nhức mắt.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Đoạn c.l.i.p trên hiện đã thu hút được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ sau vài ngày đăng tải. CDM Đài Loan bàn tán sôi nổi, hầu hết đều tỏ thái độ c.h.ỉ t.r.í.c.h và m.ỉ.a m.a.i hành động của cô gái trẻ:

"Thật mất mặt! Khi cô ta tỉnh lại, chắc muốn đào l.ỗ chui xuống quá".

"Con gái không nên uống r.ư.ợ.u quá s.a.y đến vậy, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có nguy cơ gây ra hành loạt n.g.u.y h.i.ể.m khác".

"Mọi người đừng nghĩ nhiều quá, chắc do cô ấy muốn g.ã.i n.g.ứ.a mà thôi".

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

"Có ai nghĩ đến chuyện cô gái này bị l.ừ.a cho uống t.h.u.ố.c k.í.c.h d.ụ.c không nhỉ? Những người uống phải chất này thường có hành động t.ì.n.h d.ụ.c k.h.ô.n.g k.i.ể.m s.o.á.t được hành vi và h.a.m m.u.ố.n của bản thân. Nếu vậy thì thật là n.g.u.y h.i.ể.m"...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-say-ruou-den-mat-kiem-soat-an-ai-voi-cot-dien-khien-nguoi-di-duong-choang-nang-d252440.html

create

PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-say-ruou-den-mat-kiem-soat-an-ai-voi-cot-dien-khien-nguoi-di-duong-choang-nang-d252440.html