• youtube
  • facebook

CỰC LẠ: Chú trâu có bộ da màu hồng xuất hiện gây náo loạn đường phố ở Sài Gòn

Xuất hiện trên đường Nguyễn Văn Nghi quận Gò Vấp sáng nay, chú trâu hồng vừa gây chú ý với một câu chuyện đặt biệt phía sau.

Sáng ngày 21/2 (nhằm ngày 10 tháng giêng năm Tân Sửu) tính theo ngày Âm lịch đây là ngày 'vía thần tài', một chú trâu hồng được chủ dẫn đi 'du xuân' gây chú ý trên đường đường Nguyễn Văn Nghi (thuộc phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Được biết, sửu ta 'quê gốc' ỏ Củ Chi được chủ dẫn vào trung tâm thành phố 'du xuân', đặc biệt vì là 'năm tuổi' nên sửu ta được một gia chủ (ở Gò Vấp) mời ghé thăm nhà nhân ngày khai trương.

Chú Trâu hồng

Chú Trâu hồng du xuân gây chú ý sáng nay. Ảnh: Quốc Thanh.

Theo một số người đi đường chứng kiến và kể lại, chủ nhân của con trâu này là ông Ghên, nhà ở Củ Chi (hay thường gọi là ông Út Uột)

Trước sự chứng kiến của rất nhiều người, chủ chú trâu cho biết trâu này thuộc giống trâu hồng ở Thái Lan, ba của ông mua từ 2001 khi nó được mang đến Tây Ninh với giá sấp xỉ 11 - 12 triệu đồng.

Chú Trâu hồng này thuộc một giống trâu Thái Lan. Ảnh: Quốc Thanh.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Một số người còn cho rằng chú trâu này rất thông minh, khi nghe được chính miệng chủ của nó là ông Út Uột kể về chuyện cách đây chưa đầy 1 năm ba ông qua đời, chú trâu hồng này đã đến trước quan tài và có hành động như quỳ lạy kèm theo vẻ mặt buồn rầu trông rất tội nghiệp.

Hiện hình ảnh về chú trâu hồng vẫn đang thu hút dân mạng.

create

Hạ Phong / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuc-la-chu-trau-co-bo-da-mau-hong-xuat-hien-gay-nao-loan-duong-pho-o-sai-gon-162212102231134562.htm