• youtube
  • facebook

Cười té ghế với anh chàng 27 tuổi điển trai nhưng ế vì… sợ ma

Sự xuất hiện của cặp đôi trai xinh gái đẹp trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất khiến khán giả cười té ghế vì những tiết lộ đáng yêu. - Tiin.vn

Tập 321 của chương trình Bạn muốn hẹn hò để lại cho khán giả nhiều ấn tượng khó quên bởi cặp đôi trai xinh gái đẹp Hà Thanh Sơn (27 tuổi, làm quản lý xưởng sản xuất đồ gia dụng, sinh sống tại TP HCM) và cô gái Bùi Thúy Anh (27 tuổi, nhân viên ngân hàng, sinh sống tại Vũng Tàu).

Thanh Sơn 

Thanh Sơn

Và Thúy Anh xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò 

Và Thúy Anh xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Khi giới thiệu về bản thân, Thanh Sơn chia sẻ rằng mình thích thể thao, hay hát; còn nhược điểm là… sợ ma, sợ bóng tối khiến khán giả cười té ghế.

Thậm chí anh chàng còn kể về câu chuyện… sợ ma: 'Cách đây hơn 1 năm, em có tìm hiểu một bạn nữ. Lần đầu lúc đi chơi thì em đón bạn ấy lúc 7 giờ, lúc về là 9 giờ, lúc ấy đường đông cũng thấy bình thường nhưng mà đi qua 3 cái nghĩa trang. Lần thứ hai thì hôm đấy trời mưa phùn, đón bạn đi chơi thì lúc ấy hơn 8h, lúc về 11h, về thì lúc ấy vắng xe mỗi mình đi sợ. Thế là về lần sau chỉ nhắn tin, sau đó không nói chuyện nữa'. Cuối cùng MC Cát Tường khẳng định hóa ra anh chàng 'ế vì sợ ma'. Nói về vấn đề này, Thúy Anh cũng cho rằng mình cùng nhược điểm với Thanh Sơn.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Biểu cảm của Thúy Anh khi nghe Thanh Sơn chia sẻ về chuyện sợ ma 

Biểu cảm của Thúy Anh khi nghe Thanh Sơn chia sẻ về chuyện sợ ma

Về ưu điểm của bản thân, cô gái 27 tuổi nói rằng mình là người thích nấu ăn, thích đi du lịch, khá thẳng tính, sống quan tâm đến mọi người, còn khuyết điểm hay giận dỗi nhưng… dễ dỗ. Thúy Anh từng có hai mối tình, mối tình sau cùng chia tay cách đây 2 năm, lý do chia tay bởi lúc ấy còn trẻ nên chưa có sự đồng cảm và chia sẻ với nhau. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là người tự lập, mạnh mẽ và có chính kiến, về ngoại hình chỉ cần 'được được' như… anh Quyền Linh là được rồi.

Còn về Thanh Sơn, anh chàng thừa nhận mình có kinh nghiệm tình trường nhiều hơn khi đã trải qua ba mối tình và cả ba đều là yêu xa. Mẫu bạn gái của Sơn cũng... rất 'lạ', anh chàng thích người bằng tuổi hoặc hơn tuổi và chia sẻ rằng những bạn gái cũ cũng đều hơn tuổi. Sơn thích bạn gái cao trên 1m50, đeo kính cận, tóc dài, đặc biệt là nữ tính.

Khi được MC Quyền Linh hỏi từ TP HCM xuống Vũng Tàu có xa không, Thanh Sơn hài hước nói rằng mình… 'sợ ma nhiều hơn sợ khoảng cách'. Hóm hỉnh là vậy nhưng những người xem đều nhận ra tính cách của Sơn khá chín chắn và trưởng thành.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Sau khi vén bức màn lên, chia sẻ tình cảm và trao đổi với nhau về quan điểm sống, nhiều người nhận ra sự hòa hợp về cả ngoại hình và tính cách giữa cặp đôi này. Và không nằm ngoại dự đoán, cả hai đã quyết định cùng bấm nút hẹn hò một cách nhanh chóng.

Cùng theo dõi màn trò chuyện giữa Thanh Sơn và Thúy Anh:

.

create

Hoàng Dung / gioitre.baodatviet.vn