• youtube
  • facebook

Đôi nam nữ c.ãi v.ã nhảy xuống hồ t.ự t.ử, mới chỉ thấy x.ác của cô gái Gia Lai trẻ đẹp

Một số người dân đang đi bộ lúc nửa đêm đã phát hiện đôi nam nữ nhảy xuống hồ điều hòa ở phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) nên đã truy hô ứng cứu nhưng 1 người đã t.ử vo.ng.

Ngày 20-2, lãnh đạo UBND phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) cho biết, vào khoảng 23g tối 19-2 tại hồ điều hoà đối diện nghĩa trang Mai Dịch đã xảy ra vụ việc đôi nam nữ cãi vã nhau rồi cùng nhảy xuống hồ.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy xuống hồ sau khi xảy ra cãi vã.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy xuống hồ sau khi xảy ra cãi vã.


Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, người dân đi bộ quanh hồ điều hoà phát hiện hai người rơi xuống hồ nên đã thông báo cho lực lượng chức năng đến cứu.

Ngay sau đó, lực lượng công an phường, cứu hoả, cấp cứu 115 có mặt tại hiện trường cứu hộ, cứu nạn. Tại đây, lực lượng chức năng xuống hồ tìm kiếm và cứu được Trịnh Hồng S. (SN 1998, ở phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, Bắc Giang).

Còn Trần Thị Mỹ D. (SN 1997, ở Thị trấn KBan, huyện KBan, Gia Lai, tạm trú ở Hà Nội) đã t.ử v.ong khi được lực lượng chức năng tìm thấy.

Lãnh đạo phường Mai Dịch cho biết thêm, Trịnh Hồng S. hiện đang học ở một trường cao đẳng ở Hà Nội; còn nạn nhân Trần Thị Mỹ D. đang học ở một trường đại học. Đôi nam nữ có quan hệ yêu đương và trước thời điểm xảy ra vụ việc, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã.

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

Hiện công an quận Cầu Giấy đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

create

Công Phương / phapluatxahoi.vn

Short URL: http://vungtau.tintuc.vn/viewID/421839