• youtube
  • facebook

Hỏa hoạn thiêu rụi 9 căn nhà tạm ở Vũng Tàu, người dân chịu cảnh ‘màn trời chiếu đất‘

Vụ cháy lúc nửa đêm tại TP Vũng Tàu đã làm cháy rụi 9 căn nhà tạm và hư hại 4 căn nhà khác. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng hàng chục người dân ở đây không còn chỗ ở.

Ngày 7/4, Công an TP Vũng Tàu phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà tạm ven kênh Bến Đình, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 47 phút ngày 6/4, vụ cháy phát ra tại căn nhà số 2/5, đường Trần Quốc Toản, phường Thắng Nhì sau đó cháy lan sang các căn nhà khác. Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Công an TP Vũng Tàu phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh điều 7 xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Sau 1 giờ, vụ cháy đã được dập tắt. Có 9 căn nhà tạm làm bằng cây, gỗ và các vật liệu dễ cháy đã bị thiêu rụi, ngoài ra 4 căn nhà khác bị hư hại nặng.

Sau 1 giờ, vụ cháy đã được dập tắt. Có 9 căn nhà tạm làm bằng cây, gỗ và các vật liệu dễ cháy đã bị thiêu rụi, ngoài ra 4 căn nhà khác bị hư hại nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

Ông Trần Đình Khoa, Bí thư TP Vũng Tàu cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người, khu vực bị cháy là các căn nhà tạm, chính quyền địa phương đã thống kê thiệt hại và có biện pháp giúp đỡ người dân bị hỏa hoạn.

 

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”
create

Mạnh Thắng / tienphong.vn

Nguồn: https://tienphong.vn/hoa-hoan-thieu-rui-9-can-nha-tam-o-vung-tau-nguoi-dan-chiu-canh-man-troi-chieu-dat-post1326374.tpo