• youtube
  • facebook

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: “Nói bị lừa thì phải có bằng chứng“

'Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi', Johnny Đặng nói.

Vừa qua, vụ ồn ào nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng gây xôn xao mạng xã hội. Trong khi "tỷ phú kim cương" tố Khoa Pug không giữ lời hứa trong thương vụ hợp tác đầu tư tiền ảo DBZ thì nam Youtuber trẻ cho hay mình bị một người bạn mới quen lừa hơn 30 tỷ đồng.

Sau khi Khoa Pug đăng tải dòng trạng thái gay gắt về chuyện bị lừa tiền, tỷ phú Johnny Đặng đã có cuộc livestream trên Youtube để giải thích vấn đề này. 

"Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín, Khoa đã nhận lời làm đại diện quảng cáo cho DBZ. Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. 

Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì vì vừa lấy được tiền của DBZ mà còn có ý đồ kêu fan làm sập đồng DBZ", Johnny Đặng nói.

Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu người dân quét mã QR code khi đến nơi công cộng
Khởi tố bị can đối tượng sát hại, đốt xác thiếu nữ 17 tuổi ở Vũng Tàu

Tỷ phú Johnny Đặng.

Tỷ phú Johnny Đặng.

Đồng thời, tỷ phú gốc Việt cũng khẳng định uy tín của mình: "Tôi vào ngành kim hoàn đã mấy chục năm nay, không phải một sớm một chiều tôi nhảy lên top kim hoàn của Mỹ. 

Tôi đi rất chậm, tạo niềm tin, giữ uy tín với tôi rất quan trọng vì không có chữ tín thì thiên tài cỡ nào cũng không làm gì được. 

Tôi không nói mình là người thành công nhưng quá trình làm việc đã nói lên được quá trình làm việc, niềm tin của tôi với khách hàng như thế nào". 

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

Johnny Đặng và Khoa Pug thời còn thân thiết.

Johnny Đặng và Khoa Pug thời còn thân thiết.

Trước đó, sau nhiều ngày giữ im lặng, Khoa Pug bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài cho hay mình bị lợi dụng, lừa 30 tỷ nhưng đã nhận ra "bộ mặt thật" của kẻ lừa đảo. 

"Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?", Khoa Pug viết.

 

 

create

Mochi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/johnny-dang-dap-tra-vu-khoa-pug-noi-bi-lua-30-ty-noi-bi-lua-thi-phai-co-bang-chung-1622130112341126.htm

Short URL: http://vungtau.tintuc.vn/viewID/1280689