• youtube
  • facebook

Nằm viện, ông bố lỡ đi vệ sinh trên sàn, câu nói của người con gái gây xúc động

Hẳn những ai chứng kiến cũng cảnh tượng ấy cũng cảm thấy mủi lòng, xúc động.

"Chả là hôm nay tôi đi truyền nước biển mà gặp cảnh này tôi chảy nước mắt dữ lắm. Chuyện là ông này nằm kế bên giường tôi đi chung với ông là con gái thì phải. 

Ông ốm cũng phải truyền nước, xong xuôi rồi cô con gái mới mặc quần dài vô cho ông thì đột nhiên ông này đau bụng và lỡ ị ngay tại chỗ (người già ốm đau hay mất kiểm soát hành động). 

Cô con gái mới dắt ông vô nhà vệ sinh kế bên đó. Rồi cô mới hốt cái đống dưới đất. Điều đáng nói là cô làm sạch sẽ lau sàn nhà rồi còn dọn nhà vệ sinh không kêu cả nửa lời. Sau đó cô lau chùi cho ông. 

Ánh mắt của ông thì kiểu chuẩn bị khóc chắc cũng vì ngại, thấy vậy cô mới trấn an tinh thần: "Ba yên tâm, mình già rồi, mình có vậy cũng không ai nói gì mình hết, có con đây rồi ba không phải sợ ai ý kiến gì cả".

Nghe xong tôi tự dưng nước mắt rơi, vừa cảm động vừa thương. Các cụ có câu "nuôi dạy con cái phòng chừng lúc về già", thời đại đã thay đổi " Còn cha, còn mẹ là điều tuyệt vời nhất". 

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Cha mẹ sinh thành ra con cái, công lao dưỡng dục không ai sánh bằng. Vì lẽ đó mà việc chăm sóc cha mẹ già ốm đau là đạo nghĩa của phận làm con. Vậy mà có nhiều người lại chẳng thể nhận ra được điều ấy".

Đây là câu chuyện nhỏ do một facebook kể lại. Một người già đi bệnh viện, chẳng may "đi nặng" tại chỗ và ngại ngùng với con gái.

Câu chuyện cô con gái chăm sóc ông bố ở viện khiến nhiều người xúc động.

Câu chuyện cô con gái chăm sóc ông bố ở viện khiến nhiều người xúc động.

Tuy nhiên, cô con gái này lại chẳng hề kêu ca nửa lời, ngoan ngoãn giúp bố lau chùi và còn trấn an.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

"Có con đây rồi, ba không phải sợ ai ý kiến gì cả", đúng là một lời an ủi mang sức mạnh tinh thần rất lớn.

Dân mạng vô cùng cảm động với lời nói của cô con gái trong trường hợp này. Đúng là đôi khi, chỉ cần một câu nói của con cái thôi, ba mẹ đã vô cùng nhẹ nhõm, hạnh phúc.

create

Trình Ca / Thế giới trẻ