• youtube
  • facebook

“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

Nhiều dân mạng cho rằng cô gái chưa quen với sự xuất hiện của chị dâu tương lai nên mới săm soi và xét nét như vậy.

Các cụ ngày xưa có câu "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" để chỉ mối quan hệ của chị dâu - em chồng. Dù chưa thành người một nhà nhưng cô em gái này đã "bới" ra nhiều điểm để chê trách người yêu của anh trai.

"Em không biết các chị thế nào chứ cứ như bà chị dâu tương lai của em thế này là không được. Chẳng là hôm nay nhà em có giỗ, bố mẹ em có bảo anh trai em dẫn người yêu về nhà để ra mắt. Anh của em đưa chị ấy về nhà từ hôm qua để sáng nay sắp cỗ cho kịp.

Về đến nhà, ít ra bà ấy ít ra cũng phải mua được ít quà để biếu gia đình chứ nhưng đằng này chẳng mua được gì ngoài túi hoa quả với hộp bánh kẹo. Tối đến thì chui vào phòng em ngủ như đúng rồi. 

Bước vào phòng chỉ nói được đúng câu "tối nay cho chị ngủ cùng với nhé". Không những thế tối nằm cạnh em còn kể mấy chuyện trời ơi đất hỡi làm em bực mình không chịu được nên em cứ dạ dạ, vâng vâng cho qua chuyện.

Đến sáng nay lúc sắp cỗ thì chị ta cũng chẳng mặc được lấy một bộ quần áo tử tế. Thắp hương xong là thoát y ngay được. Hỏi thì chị ta bảo mặc vậy bưng bê cho nó thoải mái. Nghĩ mà bực thật chứ, trước mặt bao nhiêu người mà chị ta coi như là chỗ không người.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Thế mà chẳng hiểu sao bố mẹ em lại không nói gì chứ cứ như em là em không chấp nhận rồi đấy!", cô em gái kể lể.

Trong lần chị dâu tương lai về chơi, thay vì cởi mở, thân thiện thì cô gái lại tỏ ra không mấy hài lòng. Từ chuyện quà cáp, ngủ chung giường đến lời ăn tiếng nói hay cách ăn mặc của chị dâu tương lai đều không vừa mắt cô gái. Trong khi bố mẹ của cô chẳng có ý kiến gì cả.

Đăng đàn chỉ trích chị dâu tương lai nhưng cô này lại bất ngờ nhận về khá nhiều phê bình.

"Bạn này khó ở hay sao mà soi kinh thế? Chị kia nhà xa nên mới ở lại qua đêm chứ có phải cố tình thế đâu. Mua hoa quà đem biếu là đáo để lắm rồi, bạn còn muốn gì hơn nữa. Ai cũng có lúc này lúc kia, cùng con gái với nhau nên thông cảm và góp ý chân thành hơn là trách móc", tài khoản Thu Thủy bình luận.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

"Muốn xin info cô em để xem dung mạo thế nào, soi còn nhiều hơn cả bố mẹ chồng tương lai. Sau này về nhà chồng, xem cô ta có được như bà chị dâu kia không?", một dân mạng khác bày tỏ.

"Đúng là đến nhà bạn trai thì nên giữ ý tứ nhưng cô chị dâu tương lai kia cũng biết điều đấy chứ! Chỉ có khoản mặc đồ thì cần kín đáo hơn là ổn", một dân mạng khác nhận xét.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-mat-vi-chi-dau-tuong-lai-chua-cuoi-da-ngu-qua-dem-mac-do-ngan-sap-co-co-gai-bong-bi-mang-nguoc-8202099164848376.htm

 

create

Duy Nam / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-mat-vi-chi-dau-tuong-lai-chua-cuoi-da-ngu-qua-dem-mac-do-ngan-sap-co-co-gai-bong-bi-mang-nguoc-8202099164848376.htm