• youtube
  • facebook

Nữ diễn viên quê Vũng Tàu nói về bạn trai tin đồn một thời: Anh thân thiện, vui vẻ, giờ tôi vẫn nể trọng

Cách Lý Nhã Kỳ chia sẻ lại kỉ niệm cũ được nhiều người quan tâm.

Trong một chương trình do chính mình thực hiện gần đây, Lý Nhã Kỳ không ngại ngần tiết lộ về ba người cô muốn yêu trong giới showbiz: "Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người trong nghề nhưng bây giờ thì có. Tâm hồn của tôi rất nghệ sĩ.

Anh Đại Nghĩa từng bảo: "Lý Nhã Kỳ là một doanh nhân, xuất hiện với vẻ già dặn, sang trọng vậy thôi nhưng ở ngoài lại rất con nít".

Tôi đã từng yêu vài người rồi tan vỡ. Từ đó, tôi tự thấy rằng, tâm hồn nghệ sĩ trong mình cao quá nên mình buộc phải tự tìm một người nào đó là nghệ sĩ thì mới chịu nổi tôi.

Một thời, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp vướng tin đồn tình cảm.

Một thời, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp vướng tin đồn tình cảm.

Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán".

Với chia sẻ trên, cư dân mạng đồn đoán người chữ T mà Lý Nhã Kỳ muốn nhắc đến có thể là diễn viên Minh Tiệp. Trước đây, cả hai từng vướng nghi án có mối quan hệ tình cảm sau khi cùng tham gia một dự án phim.

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

Nam diễn viên điển trai đã từng xác nhận với báo Tiền Phong rằng: "Đúng là chúng tôi có một thời gian gắn bó. Lúc đó, chúng tôi quay phim "Giá mua một thượng đế" của đạo diễn Hồ Ngọc Xung. Giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau".

Ngoài ra, khi thông tin Minh Tiệp yêu Lý Nhã Kỳ tràn ngập trên truyền thông vào năm 2018, nữ nghệ sĩ 8x cũng không có động thái phủ nhận.

Sau tâm sự của Lý Nhã Kỳ trong talkshow, người đẹp Thùy Dương - vợ Minh Tiệp đã đăng hình ảnh, thông tin kỉ niệm của chồng cùng nữ đồng nghiệp và bày tỏ: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon zai phết nhỉ?

Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với "bạn cũ" lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

Gã trai ngang nhiên dùng gạch ném vỡ kính xe ô tô của du khách
Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam?

Trước phản ứng vui vẻ, văn minh của bà xã nam diễn viên, Lý Nhã Kỳ không ngại ngần chia sẻ lại bài viết của Thùy Dương và cho biết: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp đăng tải tôi nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim "Giá mua một thượng đế".

Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ekip đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau rất thân. Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh.

Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh. Luôn hỗ trợ ,chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng.

Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nhé anh Tiệp ơi".

Những ngày chống dịch đến 22h của nữ sinh lớp 12 ở Vũng Tàu

Chia sẻ của Thùy Dương - bà xã Minh Tiệp.

Chia sẻ của Thùy Dương - bà xã Minh Tiệp.

Lý Nhã Kỳ nhắc lại kỉ niệm với người tình tin đồn một thời.

Lý Nhã Kỳ nhắc lại kỉ niệm với người tình tin đồn một thời.

 

create

Ngọc Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ly-nha-ky-noi-ve-ban-trai-tin-don-mot-thoi-anh-than-thien-vui-ve-gio-toi-van-ne-trong-16222140117290987.htm

Short URL: http://vungtau.tintuc.vn/viewID/1339092