• youtube
  • facebook

Quyền Linh đứng hình trước người mẹ trách ‘Bạn muốn hẹn hò‘ chọn người không phù hợp

Quyền Linh - Hồng Vân phải lên tiếng phản bác trước những lời chất vấn từ mẹ của nữ chính.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hằng Nga (30 tuổi) và Bòn Nhỏ (34 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Bòn Nhỏ cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Về phía Hằng Nga, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp tính nhau nên quyết định chia tay.

Khi được Hồng Vân hỏi về hình mẫu lý tưởng, Hằng Nga chia sẻ cô thích người bạn trai cầu tiến, không cờ bạc, vô tâm. Trong khi đó, Bòn Nhỏ muốn tìm người bạn gái cao trên 1m50, tính cách giản dị, sống quan tâm tới mọi người.

 

 

 

Về phía 2 bên gia đình, bố của Bòn Nhỏ bày tỏ nhìn Hằng Nga ông rất hài lòng và hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu, xây dựng tương lai.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

 

 

Tiếp đến là phần nhận xét của gia đình nhà đàng gái, mẹ của Hằng Nga cho biết chính mình là người xúi con gái tham gia chương trình để tìm một nửa còn lại, tuy nhiên điều bà không thích chính là đăng ký chương trình để muốn tìm một chàng trai cùng quê nhưng chương trình lại ghép cho con gái một người ở quá xa: "Quê cô là ở Đắk Lắk, cô thích bạn trai ở Đắk Lắk để gần nội, gần cha, vậy mà chương trình lại ghép với người ở miền Nam, tôi chỉ có một đứa con gái thôi, mà xa quá chứ...".

Quyền Linh liền phản bác: "2 cái hồ sơ nó hợp về tính tình, yêu cầu. Còn những yếu tố về địa lý tụi con không thể đáp ứng nhu cầu được. Về Hằng Nga và Bòn Nhỏ, tất cả những yêu cầu và sở thích, tụi con ghép lại thấy giống nhau đến 80%. Khó tìm được hồ sơ ghép chung trong một tỉnh lắm. Nếu mà cùng tỉnh thì nó lại không hợp lý về những thứ kia nên cô thông cảm, bởi vì tìm được những hồ sơ như thế này tụi con phải mất thời gian rất là lâu.

 

 

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

 

 

Hồng Vân tiếp tục nói thêm: "Nhưng mà hai bạn ấy đang làm việc ở Sài Gòn mà, cái đó là quan trọng nhất”.

Mẹ của Hằng Nga tiếp tục bày tỏ: "Với lại tôi cũng thích bạn trai của con gái người lớn, thương vợ, thương con, lo làm lo ăn. Thương yêu nhau, tìm hiểu nhau thì do hai đứa, còn cô ý kiến chừng đó thôi".

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hằng Nga đặt câu hỏi nếu như cả 2 kết hôn mà cô chỉ muốn sống với mẹ thì như thế nào, Bòn Nhỏ cho biết anh rất dễ tính, cô sống ở đâu thì anh sẽ ở đó.

Hằng Nga tiếp tục đặt câu hỏi nếu như cuộc sống vợ chồng xảy ra mâu thuẫn thì sẽ giải quyết như thế nào, Bòn Nhỏ cho biết cả hai sẽ ngồi lại trao đổi với nhau để giải quyết.

Nữ chính tiếp tục chất vấn nam chính với hàng loạt câu hỏi: "Anh có phải là người gia trưởng hay không?", "Anh có tôn trọng sở thích của bạn gái hay không?", "Ăn mặc của bạn gái anh có kiểm soát hay không?", "Anh có hay ghen không? Khoảng bao nhiêu phần trăm?", Bòn Nhỏ cho biết anh không phải là người gia trưởng, luôn tôn trọng sở thích bạn gái và nếu có ghen cũng ở 1 mức độ nào đó chứ không quá đáng.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

 

 

 

 

Kết quả, Hằng Nga quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm được tiếng nói của con tim.

 

Bòn Nhỏ - Hằng Nga.

Bòn Nhỏ - Hằng Nga.

 

Tập 646 còn chào đón thêm Minh Khoa (28 tuổi) và Liễu Như (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Minh Khoa cho biết anh từng nặng đến 120kg, nhưng đã cố gắng giảm xuống còn 100kg, lúc này Hồng Vân nhắn nhủ với Liễu Như rằng Minh Khoa là một người đàn ông rất có ý chí.

Khi được hỏi về tình trường, Minh Khoa cho biết anh từng trải qua 1 mối tình. Về phía Liễu Như, cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

 

 

 

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Liễu Như đặt câu hỏi cho Minh Khoa lý do tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò là gì, anh chàng cho biết môi trường làm việc của anh rất ít nữ, sau đó sếp khuyên là nên đăng ký tham gia chương trình nên anh đã quyết định tham gia.

Liễu Như bày tỏ về quan điểm trong hôn nhân rằng cô chỉ muốn mối quan hệ đó phải 1:1, tức là phải chung thủy, không có sự xuất hiện của người thứ 3, nếu không yêu nhau nữa thì dứt khoát chia tay.

 

 

 

Kết quả, Minh Khoa và Liễu Như đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

 

Minh Khoa và Liễu Như.

Minh Khoa và Liễu Như.

create

Kiến Nghi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-muon-hen-ho-me-nu-chinh-ki-keo-khong-muon-con-gai-bam-nut-con-trach-chuong-trinh-khien-quyen-linh-hong-van-phai-thanh-minh-162202309101821107.htm