• youtube
  • facebook

Tận hưởng vườn nho sai trĩu quả ‘nhìn là mê‘ ở Long Khánh với giá vé vào cửa chỉ 25 ngàn đồng

Bài viết chia sẻ về vườn nho ở Long Khánh - Đồng Nai với trái quả chín mọng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của những người ưa xê dịch.

Hiện nay, du lịch để khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên trong lành, mới lạ đang ngày càng trở nên phổ biến so với hình thức du lịch nghỉ dưỡng quen thuộc. Không cần lên kế hoạch gì xa xôi, địa điểm vườn nho Long Khánh, Đồng Nai cách Sài Gòn khoảng 70 - 80km chính là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ vào dịp vui chơi cuối tuần.

Hình ảnh của cô gái chia sẻ tại vườn nho Long Khánh

Hình ảnh của cô gái chia sẻ tại vườn nho Long Khánh

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ bài viết với hình ảnh vườn nho trĩu quả tại Long Khánh khiến những người trẻ ưa thích du lịch khám phá "đứng ngồi không yên".

Cụ thể, bài viết có nội dung: "Không cần đi đâu xa xôi hay ra tận Nha Trang, mình vẫn có thể tham quan vườn nho tại Long Khánh, Đồng Nai, địa điểm sống ảo cực kỳ thích luôn. Đặc biệt giá vé chỉ có 25k/vé người lớn".

Bài viết chia sẻ trên group được cộng đồng mạng nhiệt tình hưởng ứng

Bài viết chia sẻ trên group được cộng đồng mạng nhiệt tình hưởng ứng

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì mức giá “rẻ như cho” khi vào thăm vườn nho. Chỉ 25 nghìn VNĐ đã có thể thỏa sức khám phá không gian rộng lớn, hít thở khí trời và sự trong lành của thời tiết nơi đây.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

Cô gái chia sẻ thông tin cũng không quên nhấn mạnh rằng mức giá trên chỉ bao gồm dịch vụ tham quan, nếu muốn hái nho thì người dân sẽ bán lúc mang về. Cô nàng hài hước viết: "Vào thì người ta sẽ để bảng xin đừng hái trái, vì có 25k mà hái chắc lỗ vốn của người ta luôn quá".

Những chùm nho căng mọng, hấp dẫn

Những chùm nho căng mọng, hấp dẫn nhìn phát thèm

Cô gái cũng đăng kèm những hình ảnh check-in trẻ trung, gợi ý phong cách chụp ảnh cho những ai muốn "sống ảo" tại đây.

Ngoài không gian vườn cây, tại đây còn có nhiều địa điểm, mô hình chụp ảnh đẹp như ngôi nhà gỗ, khu nuôi cừu, đầm hoa,…

Ngoài không gian vườn cây, tại đây còn có nhiều địa điểm, mô hình chụp ảnh đẹp như ngôi nhà gỗ, khu nuôi cừu, đầm hoa,…

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Một góc check-in khác phù hợp cho những ai thích phong cách đồng quê lãng mạn

Một góc check-in khác phù hợp cho những ai thích phong cách đồng quê lãng mạn

Cư dân mạng rủ bạn bè

Cư dân mạng rủ bạn bè xách ba lô lên và đi dưới bài viết

Nếu đến Long Khánh mà chỉ khám phá vườn nho thì chưa đủ, bởi nơi đây còn rất nhiều địa điểm là các vựa trái cây lớn. Tại các khu vườn Bảo Quang, Bảo Vinh, Bình Lộc,.. người dân trồng không thiếu các loại cây như sầu riêng, chôm chôm,…

Mỗi loại quả mang một hương vị rất riêng, một nét đặc trưng của vùng Nam Bộ mà thực khách không thể lẫn với bất kỳ địa danh nào. Chưa hết, đến với các vựa trái cây này, khách du lịch còn có cơ hội tham gia thu hoạch với người dân, và đặc biệt, họ còn được mua hoa quả với giá… rất hời.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Với thiên nhiên trong lành, hoa quả phong phú và sự dễ mến, cởi mở của người dân Đồng Nai, có thể hiểu vì sao mà mỗi năm lượng khách du lịch vẫn không ngừng tăng lên. Chỉ nhìn qua hình ảnh, bất cứ ai có tinh thần ham mê xê dịch đều không khỏi muốn "xách ba lô lên và đi" ngay lập tức để tận hưởng đất trời Nam Bộ.

Nguồn:  https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tan-huong-vuon-nho-sai-triu-qua-nhin-la-me-o-long-khanh-voi-gia-ve-vao-cua-chi-25-ngan-dong-62798.html

create

Minh Tâm / conglyxahoi.net.vn

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tan-huong-vuon-nho-sai-triu-qua-nhin-la-me-o-long-khanh-voi-gia-ve-vao-cua-chi-25-ngan-dong-62798.html