• youtube
  • facebook

Than buồn, hot girl Trâm Anh được bạn trai chuyển thẳng 100 triệu với lời nhắn ‘shopping khẩn cấp‘

Công khai hẹn hò bạn trai chưa lâu, hot gril Trâm Anh đã khiến hội chị em ghen tỵ khi liên tục khoe được người ấy cưng chiều hết mực.

Trâm Anh dần lấy lại cân bằng sau ồn ào bị nghi lộ clip nhạy cảm. Hiện tại, cô nàng đang làm việc tại một thẩm mỹ viện có tiếng, có xe hơi, nhà riêng. Vào khoảng giữa tháng 11, Trâm Anh còn công khai cập nhật tình trạng "Đang hẹn hò". Tuy nhiên, chân dung của bạn trai được cô nàng giấu kín.

Dù không khoe người ấy nhưng Trâm Anh liên tục khiến dân tình ghen tỵ khi tiết lộ được bạn trai cưng chiều. Như mới đây, Trâm Anh chia sẻ: "Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng 'ting ting'', không quên căn dặn 'shopping khẩn cấp'.

Xong bảo mai anh sẽ tinh tinh tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em''. Có lẽ với hội chị em thì việc mua sắm là phương pháp xả stress hiệu quả nhất. Có anh người yêu tâm lý, chu đáo và có điều kiện kinh tế như vậy, nhiều người thầm ghen tỵ với Trâm Anh vì cô nàng đúng là "số hưởng".

Hot girl Trâm Anh khoe được

Hot girl Trâm Anh khoe được anh người yêu chuyển khoản 100 triệu đi shopping cho đỡ buồn.

Có người yêu vừa giàu lại tâm lý nên cuộc sống của Trâm Anh cũng

Có người yêu vừa giàu lại tâm lý nên cuộc sống của Trâm Anh cũng màu hồng và sang chảnh hơn trước.

Trâm Anh được biết đến khi tham gia chương trình "Nóng cùng World cup" và show hẹn hò cùng Pew Pew. Nổi tiếng quá nhanh, nhưng hot girl Trâm Anh cũng vướng không ít thị phi. Cô bị nghi lộ clip nhạy cảm và hàng loạt tin đồn thất thiệt khác. Thế nhưng, Trâm Anh đã vực dậy tinh thần sau ồn ào. Hiện tại, cô đã tìm lại được niềm vui cuộc sống và công việc.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/than-buon-hot-girl-tram-anh-duoc-ban-trai-chuyen-thang-100-trieu-voi-loi-nhan-shopping-khan-cap-63068.html

create

Thiên Thanh / conglyxahoi.net.vn

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/than-buon-hot-girl-tram-anh-duoc-ban-trai-chuyen-thang-100-trieu-voi-loi-nhan-shopping-khan-cap-63068.html