• youtube
  • facebook

Văn Lâm bị chỉ trích nặng nề, Bùi Tiến Dũng lên tiếng bảo vệ đàn anh đầy nghĩa hiệp

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng bênh vực đồng đội Đặng Văn Lâm sau lùm xùm 'đứng sai' vị trí trong trận đấu với Iraq tối qua (8.1) tại Asian Cup 2019.

Sau pha cứu bóng bất thành đầy nuối tiếc của thủ thành Văn Lâm trong trận đấu với Iraq tối qua (8.1), ngoài những bình luận tích cực, an ủi. Đặng Văn Lâm bị một số cư dân mạng quá khích chỉ trích. Nhiều người đã vào trang cá nhân Facebook lên án khi cho rằng thủ thành này đã đứng sai vị trí bắt sút phạt.

Tài khoản Nguyễn Toàn bình luận: "Khi sút phạt thì xin đứng chú ý một chút, đứng hẳn sang một bên thế kia thì bắt cái gì?", Thậm chí nhiều người còn mỉa mai và so sánh Văn Lâm với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Tài khoản Sơn Lê viết: "Sao không để Bùi Tiến Dũng bắt chính?".

Không ngồi yên nhìn đồng đội bị chỉ trích, Bùi Tiến Dũng lên tiếng bênh vực trên trang cá nhân: "Văn Lâm đã cố gắng hết sức cứu thua cho tuyển Việt Nam.

Nếu bạn đã từng chỉ trích Văn Lâm vì mắc lỗi trong bàn thua thứ 3 của đội tuyển Việt Nam, hãy xem lại những bức ảnh để thấy cú sút phạt của Ali Faez Atiyahd đẳng cấp đến mức nào.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Văn Lâm và các thủ môn đứng lại trao đổi rất lâu sau khi trận đấu kết thúc. Đây sẽ là những bài học rất bổ ích không chỉ với Văn Lâm mà còn với những người đồng đội trong khung gỗ của anh".

Bùi Tiến Dũng bênh vực Văn Lâm.

Bùi Tiến Dũng bênh vực Văn Lâm.

Không những thế, Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc đến toàn đội tuyển: "Thật đáng tiếc khi dẫn trước hai bàn nhưng chúng ta lại để đối thủ lội ngược dòng vào phút đấu chính thức cuối cùng. Nhưng không sao, còn hai trận để cố gắng. Cùng gửi lời chúc đến các cầu thủ nhé mọi người".

Bùi Tiến Dũng hi vọng toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong hai trận đấu tới.

Bùi Tiến Dũng hi vọng toàn đội sẽ cố gắng hết mình trong hai trận đấu tới.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

https://laodong.vn/the-thao/bui-tien-dung-len-tieng-benh-vuc-van-lam-sau-lum-xum-dung-sai-vi-tri-651211.ldo