• youtube
  • facebook

Vũng Tàu vận chuyển 8 chiếc xuồng bằng vật liệu PPC cứu trợ đồng bào miền Trung

Ngày 20/10, ông Vũ Văn Đảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Vũng Tàu Marina (KCN Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu) cho biết, 2 ngày vừa qua công ty đã huy động nhân công và làm thêm ca đêm để kịp tiến độ hoàn thành 8 chiếc xuồng bằng vật liệu PPC chở cấp tốc ra tâm lũ tại 2 tỉnh Quảng Trị và Hà Tĩnh. Được biết, 8 chiếc xuồng PPC này trị giá khoảng 600 triệu đồng, do các mạnh thường quân tài trợ, sẽ được trao tặng cho những hộ dân đang bị lũ lụt cô lập.

Công nhân Công ty CP Vũng Tàu Marina làm ca đêm để kịp hoàn thành xuồng cứu hộ bằng vật liệu PPC gửi ra miền Trung.

Công nhân Công ty CP Vũng Tàu Marina làm ca đêm để kịp hoàn thành xuồng cứu hộ bằng vật liệu PPC gửi ra miền Trung.

Xuồng có chiều dài 4m, chiều ngang 1,5m, có thể chở được tối đa 6 người. Xuồng được chế tạo bằng chất liệu PPC vốn được sử dụng đóng tàu rất phổ biến tại các nước châu Âu; nhẹ, bền chắc, nổi hoàn toàn trên mặt nước. Bên cạnh đó, xuồng vật liệu PPC có ưu điểm là đáy vuông, cân bằng, dễ mang vác, có thể gắn động cơ hoặc chèo tay, phù hợp với địa hình vùng bị lũ ở các tỉnh miền Trung.

Được biết, Công ty CP Vũng Tàu Marina đang tiếp tục hoàn thiện 10 chiếc xuồng bằng vật liệu PPC để vận chuyển ra miền Trung trong vài ngày tới.

Nguồn: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202010/van-chuyen-8-chiec-xuong-bang-vat-lieu-ppc-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-911572/

create

SONG THƯ / baobariavungtau.com.vn

Nguồn: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202010/van-chuyen-8-chiec-xuong-bang-vat-lieu-ppc-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-911572/