• youtube
  • facebook

Vũng Tàu: Xe máy Winner t.ai n.ạn biến dạng hoàn toàn, ‘phượt thủ’ t.ử v.ong tại chỗ

Do lái xe không làm chủ được tốc độ, chiếc Winner 150 mất lái dẫn đến t.ai n.ạn th.ương t.âm. Hậu quả là chiếc xe biến dạng hoàn toàn, người điều khiển chịu va đập mạnh, bị thương và t.ử v.ong tại chỗ.

Theo thông tin đăng tải trên fanpage CLB SOS Vũng Tàu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 13/11 tại quốc lộ 51B đoạn vòng xoay 3/2.

Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

Thời điểm xảy ra vụ việc xe máy Winner 150 mang BKS 67-H1424.**  di chuyển trên tuyến đường quốc lộ 51B theo hướng đi Vũng Tàu. Chiếc xe vừa qua đoạn bùng binh Phước Tỉnh, BRVT thì gặp nạn.

Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân dẫn đến vụ t.ai n.ạn. Tuy nhiên, dựa trên dấu hiệu hư hỏng của chiếc xe và tình trạng th.ương v.ong của tài xế, cư dân mạng phán đoán nam thanh niên đã chạy xe với tốc độ quá cao và không làm chủ được tay lái dẫn đến t.ai n.ạn th.ương tâm.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe bị văng pít tông, vỡ lốc máy, nhiều chi tiết văng khắp nơi cho thấy mức va chạm kinh hoàng. Ảnh: @CLB SOS Vũng Tàu

Nam thanh niên tử vong được cho là gặp nạn khi đang trên đường xuống biển Vũng Tàu chơi cùng các bạn. Một số ý kiến khác lại cho rằng nạn nhân là một tay đua.

Hiện chưa có kết luận chính thức và vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

create

Đỗ Kiều / Tin Nhanh Online