• youtube
  • facebook

9 lý do để lấy cô gái Bà Rịa – Vũng Tàu về làm vợ

Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu có những tính cách như thế nào có nên yêu và lấy họ làm vợ không, dưới mắt một chàng trai? Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu rất giản dị nhưng gợi cảm vô cùng Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội,…

Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu có những tính cách như thế nào có nên yêu và lấy họ làm vợ không, dưới mắt một chàng trai?

1. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu rất giản dị nhưng gợi cảm vô cùng

Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Tây, nhưng con gái Bà Rịa – Vũng Tàu, bù lại có những đức tính, mà bất cứ chàng trai nào, cũng khao khát được lấy làm vợ. Đi qua cả 3 miền đất nước, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này: con gái Bà Rịa – Vũng Tàu giản dị. Cách làm đẹp của họ rất khác: đơn giản chứ không hề màu mè. Người ta chăm chút cho những thứ bên trong, thay vì đổ tiền cho những bộ cánh giá hàng triệu đồng. Một kiểu không phô trương nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đại hơn ngày trước, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả hay thác loạn. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại thành thị và nét chân chất của con gái Bà Rịa – Vũng Tàu.

2.  Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu luôn thẳng thắn

 

Đừng nói một cô gái thẳng thắng là không đáng để yêu. Có thể nói so với những vùng miền khác, những cô gái Bà Rịa – Vũng Tàu không hay dùng những câu nói ẩn dụ hay hàm ý với mong muốn những chàng trai có thể thấu hiểu họ. Cách cư xử này đôi khi làm nhiều chàng trai khó chịu khi họ mong muốn tiếp xúc với những người phụ nữ nhõng nhẽo, nói một là hai như những bộ phim Hàn Quốc hay ngôn tình. Họ cũng không có thói quen đợi những chàng trai trả tiền mà luôn sẵn sàng cùng trả sau mỗi buổi đi chơi, đến nỗi nhiều thanh niên ngoại tỉnh cũng phải bất ngờ. Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo? Yêu một cô gái Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, ­không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

3. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là dâu hiền, vợ thảo

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

Có một điều bạn nên biết, con gái Bà Rịa – Vũng Tàu 9h tối đã phải có mặt ở nhà, như cái mốc giới nghiêm của ba mẹ, miết rồi thành một thói quen. Có thể khi yêu một cô gái Bà Rịa – Vũng Tàu, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không thể rủ cô ấy đi chơi muộn hơn. Nhưng đến khi cưới cô ấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài. Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

 

4. Là một người vợ chung thủy số 1 luôn, không tin bạn thử đi

Người Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như người miền Trung, nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình, thương cái chữ nợ. Vậy nên con gái Bà Rịa – Vũng Tàu yêu rồi thì chung thủy lắm. Nếu không được yêu lại, họ sẽ dũng cảm gánh chịu nỗi đau, không lui bước. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý, sẽ không so sánh người yêu mình với người khác. Ít khi phàn nàn. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là tốt nhất.

5. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu luôn lạc quan yêu đời – yêu quê hương

Họ luôn luôn lạc quan yêu đời , nụ cười luôn nở trên môi dù có khó khăn !! Và nhất là luôn yêu quê hương , nơi sinh ra và lớn lên .

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

6. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu kín đáo và trầm lặng

Họ là những cô gái rất trầm lặng và ít nói, sống luôn luôn giữ kẻ, hết sức kín đáo trong lời ăn tiếng nói hàng ngày với ba má, người lớn tuổi và bạn bè. Họ không bao giờ muốn mọi người biết về những khó khăn mà họ đang gặp vì không muốn để ai bận tâm. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu không để xảy ra điều to tiếng, hay gây chuyện buồn cho khách khứa láng giềng.

7. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu thông minh và giỏi giang

Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu rất lanh lợi, hiết biết, nói 1 hiểu 8,9 (theo nghiên cứu khoa học con sẽ được thụ hưởng 80% sự thông minh của người mẹ, nên yên tâm khoản này các ông chồng nhé, rất tốt nha ^^)

8. Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu rất đảm đang và chịu khó

Con gái Bà Rịa – Vũng Tàu rất đảm đang và chịu khó …không cần bàn cãi cứ nhìn mẹ và bà chúng ta là biết… rất khéo chiều chồng và chăm bẵm con cái…(hai trong một …chăm được cả cha lẫn con ..quá tiện lợi..he he)

 

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

9. Lý do cuối cùng … dành cho các bạn nào đã và đang yêu hay lấy gái Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu !

 

( Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thôi nhé các bạn, ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, ko phải quê mình thì mình tâng bốc, những điều trên nó phù hợp với tất cả con gái ở các tỉnh :)) )

create

theo PV / vnntimes.com