• youtube
  • facebook

Chàng trai Vũng Tàu tặng lắc chân cho bạn gái khiến Cát Tường ‘hết hồn‘

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 334, trước yêu cầu của Kim Hoa, MC Quyền Linh cho rằng, chàng trai đáp ứng gần như toàn bộ.

 

Video: Cặp đôi chia sẻ về bản thân

Video: MC Cát Tường hoảng hốt trước món quà chàng trai tặng cô gái

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 334 phần 1 là cô gái Lê Thị Kim Hoa (26 tuổi, kinh doanh tự do, quê Vũng Tàu) và chàng trai Phạm Sơn Tuấn (29 tuổi, nhân viên IT, quê Vũng Tàu).

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
“Nóng mắt“ vì chị dâu tương lai chưa cưới đã ngủ qua đêm, mặc đồ ngắn sắp cỗ, cô gái bỗng bị mắng ngược

Chia sẻ về bản thân, cặp đôi có khá nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều là những người dễ xúc động, mau rơi nước mắt khi xem phim hoặc những clip tình cảm.

Tuy vậy, cả hai cũng nhận mình là người vô tâm. Chàng trai Sơn Tuấn giải thích, sự vô tâm của anh thể hiện rõ nhất là khi anh đang tập trung làm việc. Khi đó, anh sẽ không để ý đến những việc xung quanh, chuông điện thoại đổ anh cũng không nghe máy…Cô gái Kim Hoa cũng có lời giải thích tương tự.

Chia sẻ về tình trường, Kim Hoa nói, cô mới trải qua một mối tình cách đây 5, 6 năm. Theo Hoa, đó là mối tình thời trẻ con, thấy trai đẹp thì mến, thích và yêu nên chưa chững chạc.

Trong khi đó, phía bên kia bức rèm, Sơn Tuấn cho biết, anh quen rất nhiều người. Thế nhưng, khi anh cần một mối tình ổn định, lâu dài thì lại chưa có người con gái nào đáp ứng được.

Cạnh tranh bay Côn Đảo nóng lên, giá vé chỉ còn 1,6 triệu đồng
IPhone 12 sắp ra mắt, iPhone đời cũ đồng loạt “bốc hơi” gần 10 triệu đồng

Đến với chương trình Sơn Tuấn mong muốn tìm được người con gái hiền lành, là mẫu người của gia đình. Anh không thích những người phụ nữ cằn nhằn và hay lấy chuyện cũ ra nói.

Kim Hoa cũng có chung ý niệm giống Sơn Tuấn. Cô cũng không thích những người đàn ông càu nhàu, khó tính. Kim Hoa thích những người đàn ông chững chạc, cao ráo.

Trước yêu cầu của Kim Hoa, MC Quyền Linh cho rằng, chàng trai đáp ứng gần như toàn bộ. Sơn Tuấn có chiều cao 1m76, ngoại hình cân đối, gương mặt sáng sủa, đẹp trai. Tuy nhiên, Kim Hoa cho rằng, cô không thích giọng nói của Sơn Tuấn.

Khi hai người gặp nhau, Sơn Tuấn tặng Kim Hoa chiếc lắc chân. Anh giải thích, chiếc lắc chân giống như sợi xích, xích bạn nữ lại.

Dòng tâm sự chua xót của cô gái đi XKLĐ: Bạn sẽ phải sống như cỏ dại
Gái 30 chưa lấy chồng, bố mẹ ngay lập tức “tách khẩu”

Lời giải thích của Sơn Tuấn khiến MC Cát Tường hoảng hốt. Nữ MC nói, bình thường mới gặp nhau, người ta tặng nhau đôi bông tai, lắc tay, hay sợi dây chuyền … chứ không phải lắc chân để xích chân cô gái. Nữ MC còn khẳng định, thời điểm này, chàng trai mong muốn xích chân cô gái là chưa khả thi.

Tuy nhiên, Sơn Tuấn vẫn quyết chinh phục cô gái theo cách của mình. Anh nói, Kim Hoa có tên giống mẹ anh. Vì thế, nếu cô đồng ý, sau này, tên Hoa sẽ là cái tên rất đặc biệt. Nó là tên của hai người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Lời tỏ tình đơn giản nhưng ý nghĩa của Sơn Tuấn đã khiến Kim Hoa rung động. Vì thế, cô đã đồng ý hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả trường quay và hai MC.

create

Minh Anh / vietnamnet.vn